Quy định sử dụng dịch vụ hosting

Công ty TNHH Xa Lộ Thông Tin xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hosting do chúng tôi cung cấp. Nhằm đáp ứng tốt nhất quyền lợi Quý Khách, iNGA cung cấp một số quy định khi Quý Khách sử dụng dịch vụ Hosting tại iNGA, đây là những quy định bảo vệ quyền lợi của mọi khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 

·     Không dùng Hosting vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam.

 

·     Không dùng Hosting để lưu trữ bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm...hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.
 

·     Không dùng Hosting để lưu trữ bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.

 

·     Quý khách hàng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của quý khách và lập tức thông báo cho iNGA khi Qúy khách phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của Qúy khách hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

 

·     Tất cả các yêu cầu cung cấp thông tin bảo mật, thông tin kiểm tra các tài khoản của người sử dụng đều phải gửi yêu cầu từ email chủ thể đăng ký sử dụng dịch vụ tại iNGA.

 

·    Nếu bạn vi phạm trong việc thanh toán chi phí, vi phạm các qui định nêu trên, chúng tôi có thể tạm ngưng các dịch vụ và/hoặc ngay lập tức kết thúc hợp đồng mà không thông báo trước.
 

·    Khi có bất cứ yêu cầu nào về việc chuyển đổi nhà cung cấp Hosting, người sử dụng phải gửi yêu cầu cho iNGA trước thời điểm hết hạn dịch vụ ít nhất 15 ngày.

 


Lên đầu trang