Hệ thống đại lý iNGA


Công ty TNHH Xa Lộ Thông Tin (iNGA Co.,Ltd.) cung cấp các giải pháp, phần mềm doanh nghiệp, dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Với mục đích mở rộng thị trường, chúng tôi luôn mong muốn có được những đối tác tiềm năng trên phương châm đảm bảo lợi ích cao nhất cho đại lý để đôi bên cùng có những bước phát triển bền vững, lâu dài.


1. Các đối tượng làm đại lý:

Mọi cá nhân, công ty, tổ chức có khả năng và đam mê kinh doanh công nghệ.


2. Các lợi ích khi trở thành đại lý:

·      Được chủ động chính sách về giá dịch vụ với khách hàng , iNGA chỉ thu về theo giá niêm yết trên sản phẩm, và hoa hồng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản hoa hồng trong tài khoản Đại lý của Bạn.

·      Được cung cấp phần mềm và tài khoản đại lý để quản lý việc thêm, bớt, xoá, sửa, tìm kiếm, cài đặt cấu hình cho khách hàng, ngoài ra còn có mục quản lý ngày hết hạn của khách hàng,lịch sử giao dịch với khách hàng và nhiều tính năng khác.

·     Tất cả dịch vụ đưa tới khách hàng đều chạy trên hệ thống của iNGA đảm bảo ổn định và bảo vệ dữ liệu khách hàng.

·      Khi đã trở thành đại lý của iNGA, bạn có thể tạo cho mình các đại lý trực thuộc hoặc các công tác viên để quản lý ngay trong tài khoản quản lý của mình. iNGA cung cấp các công cụ để Đại lý quản lý và khai thác tối đa thông tin.

·      Đại lý vẫn được đảm bảo quyền lợi khi khách hàng có nhu cầu gia hạn, can thiệp liên quan đến kỹ thuật trực tiếp với iNGA.


3. Cách thức hoạt động của đại lý:

·      Nạp tiền vào tài khoản số tiền ít nhất 2.000.000 VNĐ cho lần đầu tiên.

·      Từ lần nạp tiền thứ 2 trở đi bạn chỉ cần nạp bằng giá trị sản phẩm cần mua đã niêm yết trên MP nhưng không nhỏ hơn 500 000đ vào tài khoản đại lý của bạn.

·     Sử dụng tài khoản không bị giới hạn về thời gian.

·      Hoa hồng được hưởng theo cấp càng tăng căn cứ trên tổng số tiền nạp vào đăng ký dịch vụ. Khi khách hàng mua dịch vụ và thanh toán thành công, hoa hồng sẽ tự động chuyển vào tài khoản hoa hồng trên tài khoản đại lý của bạn.

·     Đại lý có quyền gửi yêu cầu rút tiền hoa hồng trong tài khoản bất cứ thời điểm nào ( Tài khoản kinh doanh phát sinh ít nhất 1 giao dịch mua sản phẩm )

Lên đầu trang